NHỮNG LỜI CÁM ƠN

Chúng tôi xin đăng nơi đây những lá thư của các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, để quý vị ân nhân biết được rằng, số tiền nhỏ bé quý vị cho đi là một món quà rất quý giá.

THƯ CẢM ƠN

Kính thưa:     – Các tổ chức; cá nhân; các nhà hảo tâm

– Các doanh nhân, doanh nghiệp các mạnh thường quân.

Hôm nay, Trong buổi lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng năm học 2018-2019 chúng ta đã trao 86 phần thưởng cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, 5 phần thưởng cho học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh 29 phần thưởng cho học sinh giỏi cấp Huyện. Toàn trường có 9 em học sinh nghèo vượt khó trong học tập và rèn luyện có thành tích cao cũng đã nhận được học bổng và phần quà từ nhà tài trợ. Ban tổ chức đã vinh danh 5 giáo viên đạt kết quả cao trong các hội thi cấp tỉnh và 10 giáo viên đạt thành tích cao trong các hội thi cấp huyện. Chúng ta cũng đã trao giải thưởng cho các Đoàn viên, chi đội, đội viên và các tập thể lớp đạt danh hiệu xuất sắc trong các phong trào thi đua của đội, của nhà trường và Công đoàn nhà trường phát động với tổng số tiền là 18.966.000 đ trong đó nguồn kinh phí do các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và hội phụ huynh ủng hộ là 12.700.000đ cụ thể như sau:

1. Công ty cổ phần thuỷ điện Sông Đà 3- Đăklô: 5.000.000đ
  2. Khách sạn T&T Măng Đen: 2.100.000đ
  3. Hội Phụ cha mẹ học sinh: 4.000.000đ
  4. Cửa hàng điện máy Trong trẻ: 500.000đ
  5. Nhà hàng Quân Sương: 500.000đ
  6. Nhà hàng Hạnh Cấp: 200.000đ
  7. Quán Trà Giang: 200.000đ
  8. Khác Sạn Vân Tân : 200.000đ

Ban giám hiệu, Ban vận động quỹ khuyến học trường THCS Măng xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các doanh nghiệp, các mạnh thướng quân, các nhà hảo tâm, và Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường đã hết lòng ủng hộ, giúp đỡ động viên, khích lệ kịp thời các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Những món quả của quý vị chứa đựng nhiều tình cảm, sự yêu thương, chia sẻ, đồng cảm, mang những niềm vui, tiếp thêm sức mạnh và nghị lực để thầy và trò trường chúng tôi cố gắng hơn nữa trong giảng dạy, học tập và rèn luyện đáp ứng kỳ vọng của PHHS và sự tin tưởng của toàn xã hội.

Chúng tôi xin sẽ nỗ lực hết mình trong việc dạy học học và giáo dục học sinh đoàn kết, phát huy hết khả năng, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học tiếp theo, đào tạo thêm nhiều học sinh chăm ngoan học giỏi và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, không phụ lòng tin tưởng của quý vị đồng thời chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Một lần nữa cho phép tôi thay mặt cho quý thầy cô giáo, các em học sinh gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các nhà hảo tâm, các tập thể, cá nhân, các doanh nhân, doanh nghiệp đã luôn ủng hộ, giúp đỡ chia sẻ, đồng cảm, khích lệ và động viên phòng trào dạy tốt, học tốt của nhà trường, xin gửi tới quý vị cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt .

Đắk Long, ngày 22 tháng 5 năm 2019

QUỸ KHUYẾN HỌC TRƯỜNG THCS MĂNG ĐEN