KẾ HOẠCH Tổ chức cuộc thi vẽ tranh trực tuyến năm học 2019 – 2020

Số: 08 KH/LĐ

Măng Đen, ngày 25 tháng 3 năm 2020

Tổ chức cuộc thi vẽ tranh trực tuyến năm học 2019 – 2020

– Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thanh thiếu nhi năm học 2019 – 2020.

– Thực hiện kế hoạch số 02 KH/TTVH , ngày 23/3/2020 của Trung tâm văn hóa thể thao TTN Tỉnh Kon Tum về việc tổ chức cuộc thi vẽ tranh trực tuyến năm 2020.

– Liên đội trường THCS Măng Đen xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi vẽ tranh trực tuyến năm học 2019 – 2020, cụ thể như sau:

1. MỤC ĐÍCH -YỂU CẨU
  • Tuyên truyền, giáo dục và nâng cao ý thức tuyên truyềnvà phòng tránh dịch bệnh, trang bị cho học sinh có ýthức về phòng chống dịch bệnh Covid-19 cũng như tăng cường nhận thức về bảo vệ sức khoẻ bản thân, vì cộng đồng, trong trường học. Qua đó, hình thành trong các em ý thức tự phòng ngừa cũng như tuyên truyền cho gia đình, bạn bè..
  • 2.ĐỐI TƯỢNG:
  • Học sinh trong toàn trường tham gia.
  • CHỦ ĐỀ – THỜI GIAN
  • Chủ đề:
  • “Bảo vệ sức khỏe và chung tay phòng chống dịch bệnh Covid- 19”.
  1. Thời gian:

–  Thời gian nộp bài: 26/3/2020 đến hết ngày 14/4/2020.

– Thời gian bình chọn: bắt đầu 00h00 ngày 26/3/2020 đến 23h59 ngày 14/4/2020.

– Trao giải: Vào buổi lễ chào cờ đầu tuần.

1. THỂ LỆ VÀ BÌNH CIIỌN
  2. Thề lệ cuộc thi:

–   Mỗi học sinh tham gia một tác phẩm. Bức tranh được vẽ trên giấy trắng khổ  A3 với các chất liệu màu tự chọn như: chì, bột màu, sáp màu, sơn dầu, màu nước, bút dạ màu,…

-Tác phẩm phải kèm theo thông tin tác giả: ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, trường, lớp.

-Tác phẩm được chụp ảnh và chưa qua chỉnh sửa gửi tới Messenger fanpage Liên Đội Trường THCS Măng Đen hoặc Zalo; 0984628279.

-Sau đó các bài sẽ được đăng trong album ảnh trên trang Fanpage Liên Đội Trường THCS Măng Đen, Ban tổ chức sẽ căn cứ theo số lượt like, comment và share trên facebook của các tác phẩm và điểm từ Ban giám khảo để trao giải. Cách thức chấm điểm, cụ thể:

+ 1 like = 1 điểm

+ 1comment = 1,5 điểm (Nội dung comment phải mang tính động viên, tích cực, văn hóa.)

+ 1 lượt share = 2 điểm (Lượt Share phải ở chế độ công khai)

1. Tham gia bình chọn:

-Bước 1: Vào bấm thích fanpage Liên Đội Trường THCS Măng Đen.

-Bước 2: Kêu gọi bạn bè, người thân like, share, comment ảnh dự thi đã được post trong album ảnh của fanpage Liên Đội Trường THCS Măng Đen.

tính.

1. GIẢI THƯỞNG, QUYÈN LỢI .
  2. Giải thưởng:

– Căn cứ theo sổ lượng like, share, comment của tác phẩm và ý kiến chuyên môn của Ban giám khảo sẽ trao giải bao gồm tiền thường vá giấy chứng nhận, cụ thể:

+  01 giải nhất; 01 giải nhì; 01 giải ba; 04 giải khuyển khích.

1. Quyền lợi:

– Các tác phẩm đạt giải sẽ được đăng tải trên trang Website của nhà trường, fanpage của Liên Đội.

– Được trưng bày tại phòng Đội của Liên đội.

* Lưu ý: Ban Tổ chức sẽ trao giải sau khi  nhận được bản gốc của tác phẩm; Tùy vào tình hình thực tế; Ban tổ chức sẽ điều chỉnh giải thưởng cho phù hợp. Các tác phẩm không vi phạm bản quyền.

1. BAN T CHỨC, BAN GIÁM KHẢO
  2. Ban Tổ chức:
  • Mời côTạ Thị Hồng Yến – Phó Hiệu trưởng; Tham gia làm Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi;
  • Thầy Hoàng Văn Hoàn – Tổng phụ trách Đội: Thành viên.
  • Thầy Nguyễn Tuấn Anh – GV Mỹ thuật: Thành viên.
  • Cô Võ Thị Thủy – Bí thư Đoàn trường: Thành viên.
  1. Ban giám khảo:
  • Thầy Nguyễn Tuấn Anh – GV Mỹ thuật: Trưởng ban.
  • Thầy Hoàng Văn Hoàn – Tổng phụ trách Đội: Thành viên
  • Thầy Nguyễn Văn Hải – GV Âm nhạc: Thành viên
  • Cô Võ Thị Thủy – Bí thư Đoàn trường: Thành viên

Trên đây là kế hoạch tổ chức cuộc thi vẽ tranh trực tuyến năm học 2019-2020 của liên đội trường THCS Măng Đen.

– Kính đề nghị BGH nhà trường xem xét, ủng hộ kinh phí tổ chức để kế hoạch được thực hiện đúng thời gian.

Duyệt BGH nhà trường                                                                           TM Liên Đội

TPT

Hoàng Văn Hoàn