Trao quà Tết cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý – món quà đầy tình nghĩa của Công ty cổ phần BĐS Vị Trí Vàng và Bến xe khách huyện KonpLông.

Lượt xem:


            Với tinh thần “tương thân, tương ái”, nhân dịp Tết Canh Tý 2020 sắp tới, sáng ngày 16 -1, Công ty cổ phần BĐS Vị Trí Vàng đã tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại trường THCS Măng Đen.

      Sáng ngày 16-01-2020 trong không khí Mừng Đảng – Mừng xuân năm mới, Trường THCS Măng Đen được đón nhận tấm lòng vàng, một tình cảm hết sức đặc biệt của Công ty cổ phần BĐS Vị Trí Vàng đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 20 em học sinh nghèo vượt khó và Bến xe khách huyện KonpLông đã trao tặng 5 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Canh Tý 2020, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

Lãnh đạo Công ty cổ phần BĐS Vị Trí Vàng trao tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó của trường THCS Măng Đen

      Nhân dịp này, thay mặt tập thể cán bộ giáo viên – nhân viên và các em học sinh toàn trường, đ/c Hoàng Ngọc Đặng đã gửi lời cảm ơn những tấm lòng cao quý luôn đồng hành cùng các em trên con đường đến trường, các phần quà được trao sẽ là nguồn động viên giúp các em có thêm niềm vui, vượt qua khó khăn, học tập tốt, luôn là con ngoan trò giỏi và đón một cái Tết ấm áp hơn bên gia đình và người thân. Hi vọng rằng, những nghĩa cử cao đẹp này sẽ luôn được lan tỏa và chắc hẳn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung của nhà trường và phong trào học tập của các em nói riêng, góp phần thêm hương sắc cho các em học sinh trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập.