THÔNG BÁO: TUYỂN SINH VÀO LỚP 6 NĂM HỌC 2020-2021

PHÒNG GD&ĐT KON PLÔNG       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS MĂNG ĐEN                      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

V/v tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2020 – 2021 tại trường THCS Măng Đen

Thực hiện Kế hoạch số 54/KH-NTr, ngày 22/6/2020 của trường THCS Măng Đen về việc triển khai công tác tuyển sinh lớp 6 năm học 2020-2021;

Ban Giám hiệu trường THCS Măng Đen thông báo công tác tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2020-2021, cụ thể như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: Tuyển sinh tất cả học sinh trên địa bàn được giao (thôn KonPring, tổ dân phố 1, 2, 3, 4 thuộc thị trấn Măng Đen).
  2. Đối tượng tuyển sinh: Học sinh trong độ tuổi quy định (Điều 37 Điều lệ trường trung học cơ sở), đã hoàn thành chương trình tiểu học, có hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú trên địa bàn thôn KonPring, tổ dân phố 1, 2, 3, 4 thuộc thị trấn Măng Đen.
  3. Thời gian, địa điểm, phương thức tuyển sinh:

– Thời gian: Nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển vào lớp 6 năm học 2020-2021 từ ngày ra thông báo đến hết ngày 11/7/2020 (Sáng: Từ 7h00’ đến 11h00’; Chiều: Từ 13h00’ đến 16h30’). Thời gian xét tuyển ngày 14/7/2020.

– Địa điểm: Tại Văn phòng Trường THCS Măng Đen.

– Phương thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo phương thức xét tuyển (căn cứ vào kết quả đánh giá cuối năm học lớp 5 về học tập và rèn luyện trong học bạ Tiểu học).

– Công bố kết quả tuyển sinh: Công bố kết quả trúng tuyển vào lớp 6 năm học 2020-2021 ngay sau có kết quả phê duyệt của Phòng GD&ĐT huyện Kon Plông (kết quả được dán thông báo công khai tại trường và đăng trên cổng thông tin điện tử tại địa chỉ http://c2mangden.pgdkonplong.edu.vn/ hoặc https://thcsmangden.edu.vn/).

1. Quy định về hồ sơ tuyển sinh:

– Đơn xin dự tuyển vào lớp 6 (theo mẫu chung của nhà trường).

– Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.

– Bản sao sổ hộ khẩu có chứng thực.

– Học bạ Tiểu học (bản chính), nếu học sinh học theo chương trình VNEN thì Học bạ được thay thế bằng Sổ tổng hợp theo dõi đánh giá học sinh mô hình VNEN.

– Sơ yếu lý lịch học sinh (theo mẫu).

– 02 ảnh thẻ cỡ 3×4 (mặt sau ghi rõ tên, ngày tháng năm sinh).

1. Quy trình tuyển sinh:

+ Phụ huynh liên hệ mua hồ sơ theo mẫu chung tại trường THCS Măng Đen.

+ Phụ huynh học sinh nộp hồ sơ tại văn phòng nhà trường trong thời gian quy định (từ ngày ra thông báo đến hết ngày 14/7/2020).

+ Ban tuyển sinh thu nhận hồ sơ kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ.

+ Thư kí thống kê số lượng tuyển sinh theo ngày.

Kính đề nghị phụ huynh học sinh nộp hồ sơ dự tuyển đúng thời gian quy định./.