ĐỀ CUONG ON TAP CN 6 (LAN 2)

Lượt xem: Lượt tải:


Thông tin Nội dung
Tên tài nguyên ĐỀ CUONG ON TAP CN 6 (LAN 2)
Loại tài nguyên Tài liệu - Giáo trình,
Tên tập tin ĐỀ-CUONG-ÔN-TẬP-CN-6-lan-2.doc
Loại tập tin application/msword
Dung lượng 33 kB
Ngày chia sẻ 19/02/2020
Lượt xem 516
Lượt tải 19
Xem tài liệu Xem Online
Tải về

ĐỀ CUONG ÔN TẬP CN 6 (LẦN 2)

* Kiến thức trọng tâm

 

ĐỀ  CƯƠNG ÔN TẬP (làm vào vở)

Câu 1: Để thực phẩm không bị mất các sinh tố cần chú ý đến vấn đề gì?

Câu 2: Ảnh hưởng của nhiệt độ đến các thành phần dinh dưỡng như thế nào?

Câu 3: Hãy kể tên các phương pháp chế biến thực phẩm sử dụng nhiệt: khái niệm và yêu cầu kĩ thuật của chúng?

Câu 4: Hãy nêu khái niệm, quy trình thực hiện, yêu cầu của các phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng  nhiệt?