Đề cương môn công nghệ 6

Lượt xem: Lượt tải:


Thông tin Nội dung
Tên tài nguyên Đề cương môn công nghệ 6
Loại tài nguyên Tài liệu - Giáo trình,
Tên tập tin Đề-cương-môn-Công-nghệ-6.doc
Loại tập tin application/msword
Dung lượng 20.5 kB
Ngày chia sẻ 10/02/2020
Lượt xem 520
Lượt tải 21
Xem tài liệu Xem Online
Tải về

Chú ý : Các bạn hoàn thành bài tập vào vở tuần sau khi đi học gvbm sẽ kiểm tra nhé

Đề cương học tập tuần 20 đến tuần 22 môn Công nghệ 6

Câu 1: Nguồn cung cấp và chức năng dinh dưỡng của các chất đối với cơ thể như thế nào?

Câu 2: Có mấy nhóm thức ăn? Nhu cầu dinh dưỡng của các chất đối với cơ thể như thế nào là cân bằng.

Câu 3: Thế nào là sự nhiễm trùng, nhiễm đọc thực phẩm?

Câu 4: Ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn như thế nào?

Câu 5: Thế nào là an toàn thực phẩm khi mua sắm, chế biến và bảo quản?

Câu 6: Nguyên nhân gây ra ngộ độc thức ăn? Muốn phòng tránh nhiễm độc, nhiễm trùng ta dùng biện pháp gì?

Câu 7: Khi chế biến thịt cá, rau củ quả chúng ta cần chú ý đến bảo quản chất dinh dưỡng như thế nào?