Đề cương môn công nghệ 6
Lượt xem: Lượt tải:
Thông tin | Nội dung |
---|---|
Tên tài nguyên | Đề cương môn công nghệ 6 |
Loại tài nguyên | Tài liệu - Giáo trình, |
Tên tập tin | Đề-cương-môn-Công-nghệ-6.doc |
Loại tập tin | application/msword |
Dung lượng | 20.5 kB |
Ngày chia sẻ | 10/02/2020 |
Lượt xem | 568 |
Lượt tải | 21 |
Xem tài liệu | Xem Online |
Tải về |
Chú ý : Các bạn hoàn thành bài tập vào vở tuần sau khi đi học gvbm sẽ kiểm tra nhé
Đề cương học tập tuần 20 đến tuần 22 môn Công nghệ 6
Câu 1: Nguồn cung cấp và chức năng dinh dưỡng của các chất đối với cơ thể như thế nào?
Câu 2: Có mấy nhóm thức ăn? Nhu cầu dinh dưỡng của các chất đối với cơ thể như thế nào là cân bằng.
Câu 3: Thế nào là sự nhiễm trùng, nhiễm đọc thực phẩm?
Câu 4: Ảnh hưởng của nhiệt độ đối với vi khuẩn như thế nào?
Câu 5: Thế nào là an toàn thực phẩm khi mua sắm, chế biến và bảo quản?
Câu 6: Nguyên nhân gây ra ngộ độc thức ăn? Muốn phòng tránh nhiễm độc, nhiễm trùng ta dùng biện pháp gì?
Câu 7: Khi chế biến thịt cá, rau củ quả chúng ta cần chú ý đến bảo quản chất dinh dưỡng như thế nào?