LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Lượt xem:


LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

          Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 13-07-2020, trường THCS Măng Đen đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

          Đến dự và chia vui trong Lễ tổng kết cùng nhà trường có ông Ngô Thanh Quân – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh của các khối lớp 6,7,8,9 và chính quyền địa phương. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Hoàng Ngọc Đặng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Tạ Thị Hồng Yến – phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 154 em học sinh.

           Nhân dịp này Ngân hàng Bưu điện Liên Việt PostBank phối hợp với Công ty cổ phần BĐS Bạch Dương, Công ty cổ phần BĐS Vị Trí Vàng mà đại diện là Măng Đỏ Quán đã tổ chức trao 40 suất học bổng “Nâng bước tương lai” trị giá 20 triệu đồng nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh vượt khó học giỏi.

Thầy giáo Hoàng Ngọc Đặng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn bế giảng năm học.

           Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, Thầy Hoàng Ngọc Đặng- Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến kết hợp với dạy học truyền thống. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học. Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Nguyễn Thanh Tường Vi- học sinh lớp 9A đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các con được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các HS lớp 9, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các con sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô sau 4 năm gắn bó.

            Thay mặt BGH nhà trường, thầy Hoàng Ngọc Đặng đã chúc các học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10. Với các hs khối 6,7,8 các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích. Nhân dịp này, thay mặt tập thể cán bộ giáo viên – nhân viên và các em học sinh toàn trường, thầy Hoàng Ngọc Đặng đã gửi lời cảm ơn những tấm lòng cao quý luôn đồng hành cùng các em trên con đường đến trường, các suất học bổng do Ngân hàng Bưu điện Liên Việt PostBank phối hợp với Công ty cổ phần BĐS Bạch Dương, Công ty cổ phần BĐS Vị Trí Vàng đã trao sẽ là nguồn động viên giúp các em có thêm niềm tin, vượt qua khó khăn, học tập tốt, luôn là con ngoan trò giỏi. Hi vọng rằng, những nghĩa cử cao đẹp này sẽ luôn được lan tỏa và chắc hẳn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung của nhà trường và phong trào học tập của các em nói riêng, góp phần giúp các em tự tin, vượt qua khó khăn, hành trang bước vào đời để thực hiện ước mơ chính đáng của mình là con đường học tập.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: