LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Hoà chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hứng của mùa thu lịch sử, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước, toàn thể giáo viên các em học sinh trường THCS Măng Đen náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới, năm học mới 2020 – 2021. Tới dự lễ khai giảng hôm nay, thầy và trò nhà trường vô cùng vinh dự được đón tiếp đồng chí Đào Duy Khánh- Tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy Kon Plông, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của địa phương; lãnh đạo ngân hàng Agribank, công ty CP Sài Gòn Măng Đen, chi nhành VNPT Kon Plông, ban Đại diện hội cha mẹ học sinh các lớp đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đồng chí Y Hảo đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng.

Trong năm học 2019-2020, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn vì tình hình dịch covid 19 nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, nhất là chất lượng giáo dục mũi nhọn.

Đồng chí Hoàng Ngọc Đặng – Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng năm học mới.

Tại kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2020-2021, nhà trường có 14/26 em học sinh lớp 9 mạnh dạn vươn ra khỏi huyện xuống Tỉnh tham gia thi tuyển vào các trường THPT có truyền thống về chất lượng giáo dục thì có 02 em thi đậu vào trường chuyên Nguyễn Tất Thành, 05 em HS đậu vào trường THPT Kon Tum, 05 em học sinh trúng tuyển vào trường cấp 2-3 Liên Việt Kon Tum, 01 em đậu vào trường THPT Nguyễn Công Phương Quảng Ngãi số học sinh lớp 9 còn lại đều đang học tập tại trường PTDTNTr Huyện Kon Plông.

Tại lễ khai giảng, đồng chí Đào Duy Khánh – Bí thư Huyện ủy đã đánh trống khai giảng năm học mới, đồng chí đã trao tặng trường 100 cây hoa mai anh đào, 100 cây dổi xanh và trồng cây lưu niệm trong khuôn viên nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

Để khuyến khích học sinh nghèo vượt khó khăn nhân ngày khai giảng năm học mới, nhân dịp này công ty CP Sài Gòn Măng Đen, lãnh đạo Ngân Hàng Agribank Kon Plông đã trao tặng 10 chiếc xe đạp, và các phần quà là cặp sách, vở viết và dụng cụ học tập cho các em học sinh của nhà trường có thành tích vượt khó trong học tập. Nhân dịp này, thay mặt tập thể cán bộ giáo viên – nhân viên và các em học sinh toàn trường, thầy Hoàng Ngọc Đặng đã gửi lời cảm ơn những tấm lòng cao quý luôn đồng hành cùng các em trên con đường đến trường, các phần quà được trao đến các em sẽ là nguồn động viên giúp các em có thêm niềm vui, vượt qua khó khăn, học tập tốt, để luôn phấn đấu là con ngoan trò giỏi. Phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những tồn tại trong năm học 2019-2020, căn cứ yêu cầu nhiệm vụ của ngành, trong năm học 2020 – 2021, Trường THCS Măng Đen quyết tâm đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: