KẾT QUẢ VÒNG SƠ LOẠI ĐẤU TRƯỜNG VIOEDU

Lượt xem:


         Nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong GDĐT phù hợp với thực tiễn hiện nay. Tạo cho học sinh một sân chơi bổ ích, hiện đại để học tập, nuôi dưỡng đam mê và lan tỏa niềm say mê, yêu thích môn Toán, môn Tiếng Việt và môn Tiếng Anh.
Công ty TNHH phần mềm FPT phối hợp với Sở GD&ĐT Kon Tum tổ chức sân chơi “Đấu trường Vio Edu” năm học 2022-2023 theo hình thức Học vui-vui học, theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ website   https://vio.edu.vn
Qua sân chơi, phát hiện và nuôi dưỡng các học sinh tài năng môn Toán, môn Tiếng Việt và môn Tiếng Anh, tạo cơ hội cho các em được cọ xát, giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng để các em tiếp tục phát triển; nâng cao hiệu quả học môn Toán, môn Tiếng Việt và môn Tiếng Anh. Tạo cho học sinh tính tự học và duy trì thói quen chủ động học tập. Học sinh tham gia trên tinh thần tự nguyện. Thời gian tổ chức: Từ tháng 10/2022 đến tháng 01/2023.
Để xem chi tiết nội dung công văn phối hợp của FPT và Sở GD, cũng như thể lệ “Đấu trường Vio Edu” năm học 2022-2023, quý thầy cô, PHHS và các em có thể xem chi tiết văn bản dưới đây:

          Đây là một sân chơi bổ ích, tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, nâng cao hiệu quả học Toán, ngữ văn. Trường THCS Măng Đen đã có 45 học sinh đăng ký tham gia. Những học sinh tham gia đấu trường sẽ trải qua các vòng bao gồm: 12 vòng sơ loại, 01 vòng chung kết cấp trường, 01 vòng chung kết cấp Huyện, 01 vòng chung kết cấp Tỉnh.

         Sau 3 tháng diễn ra 12 vòng sơ loại online trên website vio.edu.vn, toàn trường có 12 học sinh có tổng số điểm 12 vòng đạt 150 điểm trở lên được tham gia vòng chung kết cấp trường.
Xin chúc mừng các bạn học sinh có tên trong danh sách đính kèm dưới đây. Chúc các em luôn giữ vững thành tích, không ngừng học tập và rèn luyện để đạt được thành tích cao trong các vòng tiếp theo.